Đóng

Thiết kế sân vườn biệt thự

Không gian biệt thự sân vườn rộng rãi, thoáng mát, đó là ý tưởng thiết kế của các KTS Đỉnh Việt khi trao đổi với chủ nhà. Thiết kế sân vườn với nhiều mảng xanh đẹp, tránh đi sự bê tông hóa nhiều, giúp sân vườn mền mại, xinh đẹp hơn.

Anh ngọc, chủ ngôi biệt thự đẳng cấp sang trọng này khi vừa mới gặp anh, Kts Đỉnh Việt đã hình dung được phần nào về sở thích về sân vườn của chủ nhà thế nào nên việc trao đổi với anh để đưa ra một phương án, giải pháp tối ưu cho thiết kế sân vườn này trở nên dễ dàng hơn.

thiet-ke-san-vuon-dep-va-dang-cap-cho-biet-thu

Những mảng cỏ xanh được Kts bố trí với những cao độ vừa phải khác nhau,giúp cho chúng ta có cái nhìn không bị nhàn chán đi bởi vẽ đơn điệu của nó. tạo nên không gian uyển chuyển không kém phần thú vị.

Thiết kế sân vườn với không gian trống bằng cát cho trẻ con vui đùa.

Để tạo ra một không gian sân vườn biệt thự sống lý tưởng và tăng thêm hiệu quả cho công việc. Một không gian sân vườn xanh đẹp ngày càng được quan tâm đến. Với những ý tưởng thiết kế sân vườn đẹp cho nhà phố biệt thự mà Kts Đỉnh Việt đã thiết kế và thi công, hi vọng sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Quản Trị Dự án

Bài viết liên quan